Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 4206 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife

Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife

Xem Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau sau những sự kiện xảy ra trong phần trước,thế giới vẫn bị tàn phá bởi đại dịch Virus-T.Bốn năm sau,Alice ( Milla Jovovich) và các nhân bản cố tìm và giết cho bằng được Alber Wesker (Shawn Roberts)tại căn cứ của trụ sở Umbrella ở Tokyo.Nhưng Wesker trốn thoát được và rời khỏi thành phố trước khi cho nổ. Toàn bộ phiên bản nhân tính của Alice đã bị tiêu diệt nhưng bản thật vẫn ở trên máy bay của Wesker.Trong 1 phút sơ suất,Wesker đã tiêm vào người Alice một loại huyết thanh tiêu diệt sức mạnh của Virus-T.Alice giờ đây đã trở thành một người bình thường. Trong lần đến Arcadia ở Alaska, Alice đã gặp Claire Redfield bằng một cuộc tấn công.

Xem Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Sau cuộc giao chiến, Alice phát hiện Claire đã mất toàn bộ trí nhớ và đang mang trên mình thiết bị kiểm soát do Umbrella cài đặt. Cùng nhau, họ tìm đến một nhà tù quân sự lại Los Angeles, tại đây họ gặp thêm một chiến hữu mới Chris Redfield (Wentworth Miller) đồng thời cũng phải đối mặt với hiểm họa mới, quái vật The Executioner. Khi tìm được đến tàu Arcadia, họ thấy Wesker cùng với những xác chết, ông ta đã giết người để ăn AND của họ để tồn tại vì giờ đây ông cũng đã bị nhiễm virus T. Alice đã đánh bại được ông ta, Wesker trước khi bỏ chạy đã kích hoạt quả bom nhưng Alice đã giấu nó trên máy bay của mình.Ho cứu được khoảng 1000 người sống sót.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Wentworth Miller isChris Redfield
Chris Redfield
Ali Larter isClaire Redfield
Claire Redfield
Kim Coates isBennett
Bennett
Shawn Roberts isAlbert Wesker
Albert Wesker
Boris Kodjoe isLuther West
Luther West
Sienna Guillory isJill Valentine
Jill Valentine

Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau bản phụ đề 1080p, phim Resident Evil: Afterlife full hd thuyết minh, Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau hd vietsub 1080p, Resident Evil: Afterlife vietsub full hd, xem phim Resident Evil: Afterlife bản full không cắt, xem Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau vietsub thuyết minh online, Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau tvhai, Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau raw hd, Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau luotphim, phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau lồng tiếng.