Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 547 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • THUYẾT MINH
Phim Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland

Thảm Họa Thiên Thạch

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland

Xem phim Thảm Họa Thiên Thạch (2020) Full HD Thuyết Minh

John Garrity, người vợ bị ghẻ lạnh của anh ta và đứa con trai nhỏ của họ bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm nơi trú ẩn khi một sao chổi giết hành tinh lao về phía Trái đất. Trong bối cảnh các tài khoản đáng sợ về các thành phố bị san lấp.

Phim Thảm Họa Thiên Thạch (2020) Full HD Thuyết Minh

Trải nghiệm của Garrity là tốt nhất và tồi tệ nhất trong nhân loại. Khi đếm ngược đến ngày tận thế toàn cầu gần bằng 0, chuyến đi đáng kinh ngạc của họ lên đến đỉnh điểm trong một chuyến bay tuyệt vọng và vào phút cuối đến một nơi trú ẩn an toàn có thể có.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Gerard Butler isJohn Garrity
John Garrity
Morena Baccarin isAllison Garrity
Allison Garrity
David Denman isRalph Vento
Ralph Vento
Hope Davis isJudy Vento
Judy Vento
Roger Dale Floyd isNathan Garrity
Nathan Garrity
Merrin Dungey isMajor Breen
Major Breen
Holt McCallany isTwin Otter Pilot
Twin Otter Pilot
Gary Weeks isEd Pruitt
Ed Pruitt

Thảm Họa Thiên Thạch full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Thảm Họa Thiên Thạch bản phụ đề 1080p, phim Greenland full hd thuyết minh, Thảm Họa Thiên Thạch hd vietsub 1080p, Greenland vietsub full hd, xem phim Greenland bản full không cắt, xem Thảm Họa Thiên Thạch vietsub thuyết minh online, Thảm Họa Thiên Thạch tvhai, Thảm Họa Thiên Thạch vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Thảm Họa Thiên Thạch raw hd, Thảm Họa Thiên Thạch luotphim, phim Thảm Họa Thiên Thạch lồng tiếng.