Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 718 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Stand and Deliver - Stand and Deliver

Stand and Deliver

  • Stand and Deliver
  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 103 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 4 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Stand and Deliver - Stand and Deliver

Phim Stand and Deliver Full HD Vietsub

Stand and Deliver là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 1988 dựa trên câu chuyện có thật của một giáo viên dạy toán trung học, Jaime Escalante. Để thể hiện Escalante, Edward James Olmos đã được đề cử cho Giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 61. Bộ phim do Ramón Menéndez biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Edward James Olmos trong vai Jaime A. Escalante, Lou Diamond Phillips trong vai Angel Guzman, Rosanna DeSoto trong vai Fabiola Escalante, Andy García trong vai Dr. Ramirez và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Stand and Deliver

Jaime Escalante là một giáo viên dạy toán trong một trường học ở vùng lân cận của người Tây Ban Nha. Tin chắc rằng các học sinh của mình có tiềm năng, ông đã áp dụng các phương pháp giảng dạy độc đáo để thử và biến các thành viên băng đảng và những người không giỏi giang thành một số sinh viên đại số và giải tích hàng đầu của đất nước.

Stand and Deliver

Stand and Deliver

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Edward James Olmos isJaime A. Escalante
Jaime A. Escalante
Rosanna DeSoto isFabiola Escalante
Fabiola Escalante
Andy García isDr. Ramirez
Dr. Ramirez
Virginia Paris isRaquel Ortega
Raquel Ortega
Eliot isTito (as Mark Eliot)
Tito (as Mark Eliot)

Stand and Deliver full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Stand and Deliver bản phụ đề 1080p, phim Stand and Deliver full hd thuyết minh, Stand and Deliver hd vietsub 1080p, Stand and Deliver vietsub full hd, xem phim Stand and Deliver bản full không cắt, xem Stand and Deliver vietsub thuyết minh online, Stand and Deliver tvhai, Stand and Deliver vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Stand and Deliver raw hd, Stand and Deliver luotphim, phim Stand and Deliver lồng tiếng.