Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 1851 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 - Don't Breathe 2

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 - Don't Breathe 2

Xem Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 – Don’t Breathe 2 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 – Don’t Breathe 2 là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Rodo Sayagues đạo diễn, từ kịch bản do anh đồng viết với Fede Álvarez, và được sản xuất bởi Sayagues, Álvarez, Sam Raimi và Robert Tapert. Năm 2016, Don’t Breathe của đạo diễn Fede Álvarez gây bất ngờ tại phòng vé. Từ kinh phí sản xuất 10 triệu USD, dự án giật gân kể về cuộc đối đầu giữa một ông lão mù với ba thanh niên toan đột nhập nhà ông ta để ăn trộm tiền đã thu về 158 triệu USD.

Xem Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 - Don't Breathe 2 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Từ cái kết mở và những lời ngợi khen của giới phê bình, Sát Nhân Trong Bóng Tối sớm được “bật đèn xanh” thực hiện tiếp phần hai vào cuối 2016. Lần này, Álvarez nhường ghế đạo diễn cho Rodo Sayagues và tựa đề chính thức của bộ phim là Don’t Breathe Again. Kịch bản tác phẩm do hai người đồng sáng tạo. Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 nói về một nhóm người muốn bắt cóc cô bé bằng cách dụ ông lão mù ra khỏi nhà. Tuy nhiên, giống như phần trước, chính họ lại trở thành đối tượng săn đuổi của nhân vật do Stephen Lang thể hiện.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 bản phụ đề 1080p, phim Don't Breathe 2 full hd thuyết minh, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 hd vietsub 1080p, Don't Breathe 2 vietsub full hd, xem phim Don't Breathe 2 bản full không cắt, xem Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 vietsub thuyết minh online, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 tvhai, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 raw hd, Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 luotphim, phim Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 lồng tiếng.