Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 5116 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Lồng Tiếng #1
Phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Nữ Hoàng Băng Giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Nữ Hoàng Băng Giá có thể nhiều người sẽ ao ước sở hữu phép thuật, song đó chắc chắn không phải nàng công chúa Elsa. Ngay từ nhỏ, cô đã có khả năng kỳ diệu là tạo ra băng tuyết cũng như điều khiển những con gió. Nhưng chính khả năng ấy đã vô tình gây thương tích cho em gái Anna. Anna được các quỷ lùn chữa trị và cái giá phải trả là cô bé hoàn toàn quên mất việc chị mình có năng lực đặc biệt. Không những thế, đức vua và hoàng hậu còn phải cách ly Elsa trong căn phòng kín để phép thuật của cô không phát tác, khiến tuổi thơ hai chị em Elsa và Anna bị tách rời.

Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
Chris Buck
Director
DIỄN VIÊN
Kristen Bell isAnna (voice)
Anna (voice)
Idina Menzel isElsa (voice)
Elsa (voice)
Jonathan Groff isKristoff (voice)
Kristoff (voice)
Josh Gad isOlaf (voice)
Olaf (voice)
Santino Fontana isHans (voice)
Hans (voice)
Alan Tudyk isDuke (voice)
Duke (voice)
Ciarán Hinds isPabbie / Grandpa (voice)
Pabbie / Grandpa (voice)
Chris Williams isOaken (voice)
Oaken (voice)
Maia Wilson isBulda (voice)
Bulda (voice)

Nữ Hoàng Băng Giá full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Nữ Hoàng Băng Giá bản phụ đề 1080p, phim Frozen full hd thuyết minh, Nữ Hoàng Băng Giá hd vietsub 1080p, Frozen vietsub full hd, xem phim Frozen bản full không cắt, xem Nữ Hoàng Băng Giá vietsub thuyết minh online, Nữ Hoàng Băng Giá tvhai, Nữ Hoàng Băng Giá vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nữ Hoàng Băng Giá raw hd, Nữ Hoàng Băng Giá luotphim, phim Nữ Hoàng Băng Giá lồng tiếng.