Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 170 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Nhiệm Vụ Khả Thi - Mission: Possible

Nhiệm Vụ Khả Thi

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nhiệm Vụ Khả Thi - Mission: Possible

Phim Nhiệm Vụ Khả Thi – Mission: Possible Full HD Vietsub

Nhiệm Vụ Khả Thi – Mission: Possible là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động, kịch tính của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Kim Hyung Joo đồng biên kịch và đạo diễn, với các diễn viên tham gia Kim Young Kwang trong vai Woo Su Han, Lee Sun Bin trong vai Yoo Da Hee, Oh Dae Hwan trong vai Jeon Hoon và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Nhiệm Vụ Khả Thi

Nhiệm Vụ Khả Thi kể về Yoo Da Hee, một mật vụ hàng đầu của bộ An Ninh của Trung Quốc. Khi bộ phận của cô nhận được thông tin về một vụ buôn lậu vũ khí ở Hàn Quốc, cô đã được cử đi tóm những kẻ buôn lậu. Một phần kế hoạch liên quan tới mối quan hệ của một đặc nhiệm Hàn Quốc. Nhưng do một trường hợp nhầm lẫn danh tính, cô bất ngờ được cho là đã gặp gỡ với Woo Soo Han, một người có tính cách hài hước và là một thám tử tư thiếu kinh nghiệm, lo những vụ nhỏ nhặt gồm cả việc tìm kiếm con chó bị mất tích. Yoo Da Hee không biết rằng Woo Soo Han không phải là đặc vụ mà cô được cử đến để làm việc cùng và đưa anh ta vào kế hoạch của mình.

Nhiệm Vụ Khả Thi - Mission: Possible

Nhiệm Vụ Khả Thi – Mission: Possible

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN

Nhiệm Vụ Khả Thi full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Nhiệm Vụ Khả Thi bản phụ đề 1080p, phim Mission: Possible full hd thuyết minh, Nhiệm Vụ Khả Thi hd vietsub 1080p, Mission: Possible vietsub full hd, xem phim Mission: Possible bản full không cắt, xem Nhiệm Vụ Khả Thi vietsub thuyết minh online, Nhiệm Vụ Khả Thi tvhai, Nhiệm Vụ Khả Thi vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nhiệm Vụ Khả Thi raw hd, Nhiệm Vụ Khả Thi luotphim, phim Nhiệm Vụ Khả Thi lồng tiếng.