Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 1037 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Người Nhện - Spider Man

Người Nhện

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Nhện - Spider Man

Xem Phim Người Nhện 2002 HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Người Nhện (2002) Peter Parker là một sinh viên trẻ và nhút nhát, đã sống với dì May và chú Ben kể từ khi cha mẹ anh ta mất khi anh ta còn rất nhỏ. Peter yêu người hàng xóm xinh đẹp của mình, nhưng sự thiếu lôi cuốn của anh ta không khiến anh ta trở nên nổi tiếng ở trường trung học. Một ngày nọ, anh ta bị cắn bởi một con nhện đã bị biến đổi gen, phát hiện ra ngày hôm sau anh ta sở hữu sức mạnh khác thường: anh ta có sức mạnh và sự nhanh nhẹn của một con nhện. Cuộc phiêu lưu của Người Nhện, dựa trên truyện tranh nổi tiếng Stan Lee và Steve Ditko, đã càn quét phòng vé Mỹ và phá vỡ kỷ lục phá vỡ kỷ lục vào cuối tuần đầu tiên của anh: 114 triệu đô la, lần đầu tiên trong lịch sử, anh tìm cách phá vỡ Rào cản 100 triệu đô la vào một ngày cuối tuần bình thường.

Xem Phim Người Nhện 2002 HD Thuyết Minh - Vietsub

ĐẠO DIỄN
Sam Raimi
Director
DIỄN VIÊN
Tobey Maguire isPeter Parker / Spider-Man
Peter Parker / Spider-Man
Willem Dafoe isNorman Osborn / Green Goblin
Norman Osborn / Green Goblin
Kirsten Dunst isMary Jane Watson
Mary Jane Watson
James Franco isHarry Osborn
Harry Osborn
Rosemary Harris isMay Parker
May Parker
J.K. Simmons isJ. Jonah Jameson
J. Jonah Jameson
Cliff Robertson isBen Parker
Ben Parker
Joe Manganiello isFlash Thompson
Flash Thompson
Bill Nunn isJoseph 'Robbie' Robertson
Joseph 'Robbie' Robertson

Người Nhện full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Người Nhện bản phụ đề 1080p, phim Spider Man full hd thuyết minh, Người Nhện hd vietsub 1080p, Spider Man vietsub full hd, xem phim Spider Man bản full không cắt, xem Người Nhện vietsub thuyết minh online, Người Nhện tvhai, Người Nhện vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Nhện raw hd, Người Nhện luotphim, phim Người Nhện lồng tiếng.