Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 485 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
Phim Lối Thoát Trên Không - Exit

Lối Thoát Trên Không

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Lối Thoát Trên Không - Exit

Xem Phim Lối Thoát Trên Không Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Lối Thoát Trên Không – Exit (2019) thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Xem Phim Lối Thoát Trên Không Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Lối Thoát Trên Không full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Lối Thoát Trên Không bản phụ đề 1080p, phim Exit full hd thuyết minh, Lối Thoát Trên Không hd vietsub 1080p, Exit vietsub full hd, xem phim Exit bản full không cắt, xem Lối Thoát Trên Không vietsub thuyết minh online, Lối Thoát Trên Không tvhai, Lối Thoát Trên Không vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Lối Thoát Trên Không raw hd, Lối Thoát Trên Không luotphim, phim Lối Thoát Trên Không lồng tiếng.