Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 121 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Khu Rừng Nhỏ - Little Forest

Khu Rừng Nhỏ

  • Little Forest
  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 103 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Khu Rừng Nhỏ – Little Forest Full HD Vietsub

Khu Rừng Nhỏ – Little Forest là bộ phim thuộc thể loại ẩm thực, tình bạn, cuộc sống của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2018 do Hwang Sung Goo biên kịch và Im Soon Rye chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Tae Ri trong vai Hye Won, Ryu Joon Yeol trong vai Jae Ha, Jin Ki Joo trong vai Eun Sook, Jung Joon Won trong vai Hoon Yi, Jeon Guk Hyang trong vai Aunt Bok Sun và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Khu Rừng Nhỏ – Little Forest

Bộ phim Khu Rừng Nhỏ – Little Forest bản Hàn xoay quanh câu chuyện về Hye Won (Kim Tae Ri),  một cô gái trẻ mệt mỏi vì cuộc sống thành thị và quyết định về quê ở vùng nông thôn để sinh sống. Tại đây, Hye Won đã có thể chữa lành vết thương lòng của mình nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, thiên nhiên và những thức quả ngon tuyệt.

Khu Rừng Nhỏ - Little Forest

Khu Rừng Nhỏ – Little Forest

ĐẠO DIỄN
Yim Soon-rye
Director
DIỄN VIÊN
Kim Tae-ri isHye-won
Hye-won
Moon So-ri isHye-won's Mother
Hye-won's Mother
Jin Ki-joo isEun-sook
Eun-sook
Jeon Sang-jin isNACF employee
NACF employee
Jang Jae-hee isyoung Hye-won
young Hye-won

Khu Rừng Nhỏ full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Khu Rừng Nhỏ bản phụ đề 1080p, phim Little Forest full hd thuyết minh, Khu Rừng Nhỏ hd vietsub 1080p, Little Forest vietsub full hd, xem phim Little Forest bản full không cắt, xem Khu Rừng Nhỏ vietsub thuyết minh online, Khu Rừng Nhỏ tvhai, Khu Rừng Nhỏ vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Khu Rừng Nhỏ raw hd, Khu Rừng Nhỏ luotphim, phim Khu Rừng Nhỏ lồng tiếng.