Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 276 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim Không Lối Thoát - No Escape

Không Lối Thoát

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Không Lối Thoát - No Escape

Phim Không Lối Thoát Thủ Full HD Vietsub

Không Lối Thoát – No Escape là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2015 do John Erick Dowdle biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Owen Wilson trong vai Jack Dwyer, Lake Bell trong vai Annie Dwyer, Pierce Brosnan trong vai Hammond, Sterling Jerins trong vai Lucy Dwyer, Claire Geare trong vai Beeze Dwyer, Spencer Garrett trong vai Recruiter, Sahajak Boonthanakit trong vai Kenny Rogers, Tanapol Chuksrida trong vai Krit và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Không Lối Thoát

Bộ phim Không Lối Thoát lấy bối cảnh ở một quốc gia Đông Nam Á đang xảy ra bạo động, một gia đình phương Tây phải tìm cách lẩn trốn và sống sót khỏi sự truy sát của các lực lượng địa phương. No Escape được quay tại Thái Lan, sẽ mang đến cảm giác gần gũi với các khán giả Châu Á, khi cùng trải qua câu chuyện hồi hộp và bi thương này …

Không Lối Thoát - No Escape

Không Lối Thoát – No Escape

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Owen Wilson isJack Dwyer
Jack Dwyer
Lake Bell isAnnie Dwyer
Annie Dwyer
Sterling Jerins isLucy Dwyer
Lucy Dwyer
Claire Geare isBeeze Dwyer
Beeze Dwyer
Byron Gibson isHotel Guest #1
Hotel Guest #1

Không Lối Thoát full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Không Lối Thoát bản phụ đề 1080p, phim No Escape full hd thuyết minh, Không Lối Thoát hd vietsub 1080p, No Escape vietsub full hd, xem phim No Escape bản full không cắt, xem Không Lối Thoát vietsub thuyết minh online, Không Lối Thoát tvhai, Không Lối Thoát vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Không Lối Thoát raw hd, Không Lối Thoát luotphim, phim Không Lối Thoát lồng tiếng.