Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 468 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Phim Hố Tử Thần - The Hole In The Ground

Hố Tử Thần

  • The Hole In The Ground
  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 90 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hố Tử Thần - The Hole In The Ground

Xem Phim Hố Tử Thần – The Hole In The Ground Full HD Vietsub Thuyết Minh

Hố tử thần – The Hole In The Ground cốt truyện bắt đầu từ khi gia đình của một người mẹ đơn thân Sarah O’Neill (Seána Kerslake đóng) cùng với cậu con trai 8 tuổi bé bỏng Chris (James Quinn Markey) chuyển đến một ngôi nhà tại một thị trấn nhỏ ở ngoại ô thành phố. Sarah mong muốn một cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho cả hai mẹ con, bước đầu là xây dựng vieenx cảnh tương lai mới, qua việc bỏ lại quá khứ đầy ám ảnh với những mối lo sợ luôn đeo bám cô bấy lâu nay. Cậu bé Chris cũng dần dần hòa nhập với cuộc sống mới bằng việc kết thêm nhiều bạn bè.

Xem Phim Hố Tử Thần - The Hole In The Ground Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nhưng những mâu thuẫn nhỏ giữa hai mẹ con vẫn thường trực. Trong một lần hỏi về việc sao bố không đến ở cùng, Chris giận mẹ nên đã chạy thẳng vào khu rừng già sau nhà. Sarah đi tìm con mải miết nhưng không có kết quả nhưng bất ngờ cô phát hiện ra một hố sâu rất lớn ở cách nhà không xa, một đường thông với vỏ Trái Đất. Thế rồi bất ngờ cậu bé Chris trở về nhưng Sarah dần dần không còn nhận ra đây là con trai của mình nữa vì những biểu hiện không bình thường của cậu.

ĐẠO DIỄN
Lee Cronin
Director
DIỄN VIÊN
Seána Kerslake isSarah O'Neill
Sarah O'Neill
James Quinn Markey isChris O'Neill
Chris O'Neill
Simone Kirby isLouise Caul
Louise Caul
Steve Wall isRob Caul
Rob Caul
Eoin Macken isJay Caul
Jay Caul
Sarah Hanly isLil Jones
Lil Jones
James Cosmo isDes Brady
Des Brady
Kati Outinen isNoreen Brady
Noreen Brady

Hố Tử Thần full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Hố Tử Thần bản phụ đề 1080p, phim The Hole In The Ground full hd thuyết minh, Hố Tử Thần hd vietsub 1080p, The Hole In The Ground vietsub full hd, xem phim The Hole In The Ground bản full không cắt, xem Hố Tử Thần vietsub thuyết minh online, Hố Tử Thần tvhai, Hố Tử Thần vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hố Tử Thần raw hd, Hố Tử Thần luotphim, phim Hố Tử Thần lồng tiếng.