Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 452 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh
Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù - Snake Eyes: G.I. Joe Origins

G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù - Snake Eyes: G.I. Joe Origins

Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù – Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh

G.I. Joe: Xà nhãn báo thù là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ mới nhất 2021 do Robert Schwentke chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Henry Golding trong vai Snake Eyes, Andrew Koji  trong vai Tommy / Storm Shadow, Úrsula Corberó trong vai The Baroness, Samara Weaving trong vai Scarlett, Haruka Abe trong vai Akiko, Takehiro Hira trong vai Kenta và một số diễn viên khác.

Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù kể về một chiến binh đơn độc được chào đón và huấn luyện bởi một tộc ninja Nhật Bản cổ đại có tên là Arashikage. Lòng trung thành của anh bị nghi ngờ khi quá khứ của anh dần được tiết lộ, nhưng cuối cùng anh vẫn chọn con đường trở thành một anh hùng thực thụ, và được gọi là “Snake Eyes”.

Phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù - Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh

G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Henry Golding isSnake Eyes
Snake Eyes
Andrew Koji isTommy / Storm Shadow
Tommy / Storm Shadow
Úrsula Corberó isThe Baroness
The Baroness
Iko Uwais isHard Master
Hard Master
Peter Mensah isBlind Master
Blind Master

G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù bản phụ đề 1080p, phim Snake Eyes: G.I. Joe Origins full hd thuyết minh, G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù hd vietsub 1080p, Snake Eyes: G.I. Joe Origins vietsub full hd, xem phim Snake Eyes: G.I. Joe Origins bản full không cắt, xem G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù vietsub thuyết minh online, G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù tvhai, G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù raw hd, G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù luotphim, phim G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù lồng tiếng.