Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 303 lượt xem Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Phim Du Hành Quá Khứ - Project Almanac

Du Hành Quá Khứ

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Du Hành Quá Khứ - Project Almanac

Xem Phim Du Hành Quá Khứ – Project Almanac Full HD Vietsub Thuyết Minh

Du hành quá khứ – Project Almanac khai thác một đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ đó là du hành thời gian, bộ phim đưa khán giả làm quen với một nhóm bạn trẻ đang học trung học phổ thông với niềm đam mê tìm tòi và sáng tạo công nghệ. Trong số đó nổi bật nhất là David Raskin (Jonny Weston), thủ lĩnh của cả nhóm, và anh nuôi mộng kiếm được học bổng để vào học trường MIT danh giá. Nhưng trớ trêu là gia đình cậu lại không đủ tiền để chi trả phần còn lại của học phí khi có giấy báo được nhận vào học. Tưởng như David phải từ bỏ ước mơ của mình, thì trong lúc lục lọi căn gác xép tại nhà, một cuốn phim trong chiếc camera cũ của bố để lại đã thu hút sự chú ý của cậu, với đoạn phim cho thấy dường như cậu đã xuất hiện trong sinh nhật 7 tuổi của chính mình trong quá khứ.

Xem Phim Du Hành Quá Khứ - Project Almanac Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jonny Weston isDavid Raskin
David Raskin
Virginia Gardner isChristina Raskin
Christina Raskin
Sofia Black-D'Elia isJessie Pierce
Jessie Pierce
Sam Lerner isQuinn Goldberg
Quinn Goldberg
Amy Landecker isKathy Raskin
Kathy Raskin
Gary Weeks isBen Raskin
Ben Raskin
05/06/2021

xem phim Du Hành Quá Khứ vietsub phimmoi, Du Hành Quá Khứ thuyết minh, phim Project Almanac thuyết minh, Du Hành Quá Khứ hd vietsub, Project Almanac vietsub full hd, xem phim Project Almanac bản full không cắt, xem phim Du Hành Quá Khứ vietsub thuyết minh, Du Hành Quá Khứ tvhai, Du Hành Quá Khứ tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Du Hành Quá Khứ raw hd, Du Hành Quá Khứ luotphim, phim Du Hành Quá Khứ lồng tiếng