Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 429 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Thuyết Minh #1
  • Thuyết Minh #2
Phim Diệp Vấn 1 - Ip Man

Diệp Vấn 1

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Diệp Vấn 1 - Ip Man

Xem Phim Diệp Vấn 1 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Diệp vấn 1 – Ip Man (2008) là bộ phim hành động võ thuật của diễn viên chung tử đơn, bộ phim được nhiều người khen ngợi. Bộ phim có nội dung vào năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp xụp; anh phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia. Lam võ khùng vốn có lòng tự tôn dân tộc rất cao, không hề sợ hãi lao lên thách thức Miura nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Ngày hôm sau, chứng kiến thêm cái chết của Lưu sư phụ, Diệp Vấn nổi cơn thịnh nộ và hạ gục 10 tên lính nhật trong một lượt đấu.

Xem Phim Diệp Vấn 1 Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
Sammo Hung
Director
DIỄN VIÊN
Simon Yam isChow Ching-Chuen
Chow Ching-Chuen
Lynn Hung isCheung Wing-Sing
Cheung Wing-Sing
Gordon Lam isCaptain Lei Chiu
Captain Lei Chiu
Fan Siu-Wong isJin Shan Zhao / Kam Shan-Chau
Jin Shan Zhao / Kam Shan-Chau
Xing Yu isMaster Zealot Lin
Master Zealot Lin
Wong Yau-Nam isShao Dan Yuan
Shao Dan Yuan
Calvin Cheng isZhou Guang Yao
Zhou Guang Yao

Diệp Vấn 1 full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Diệp Vấn 1 bản phụ đề 1080p, phim Ip Man full hd thuyết minh, Diệp Vấn 1 hd vietsub 1080p, Ip Man vietsub full hd, xem phim Ip Man bản full không cắt, xem Diệp Vấn 1 vietsub thuyết minh online, Diệp Vấn 1 tvhai, Diệp Vấn 1 vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Diệp Vấn 1 raw hd, Diệp Vấn 1 luotphim, phim Diệp Vấn 1 lồng tiếng.