Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 398 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Phim Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good

Chuyện Ngày Mưa

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good

Xem Phim Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good Full HD Vietsub Thuyết Minh

Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good là một tác phẩm gây sốc với những cảnh mô tả cảnh quan hệ nam nữ được dán nhãn 18+. Đây là một chủ đề gây tranh cãi lớn khi có nhiều ý kiến cho rằng đó gần như là một bộ phim người lớn vậy. Ngay cả trong video quảng bá chính cho bộ phim đã bị gỡ xuống, Kenji (Emoto Tasuku) đã có tiếp xúc thể xác với Naoko (Takiuchi Kumi) ngay lần đầu gặp nhau và sau đó lại gặp gỡ lần nữa ở một nhà hàng Trung Quốc. Khi đang dùng món Rebarira ưa thích, cô hỏi anh có muốn thử lại những điều xảy ra đêm qua không, anh thú nhận rằng nếu anh lại tiếp tục như thế, anh sẽ trở nên lạc lối mất. Điều đó khiến Naoko xấu hổ, vì cô đã nói rằng chỉ một đêm cùng nhau thôi, và chuyện đó đã xảy ra ngày hôm qua. Anh không hiểu rõ những gì đang diễn ra trong nội tâm của mình nữa.

Xem Phim Chuyện Ngày Mưa - It Feels So Good Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Tasuku Emoto isKenji Nagahara
Kenji Nagahara
Kumi Takiuchi isNaoko Sato
Naoko Sato
Akira Emoto isKenji's father (voice)
Kenji's father (voice)

Chuyện Ngày Mưa full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Chuyện Ngày Mưa bản phụ đề 1080p, phim It Feels So Good full hd thuyết minh, Chuyện Ngày Mưa hd vietsub 1080p, It Feels So Good vietsub full hd, xem phim It Feels So Good bản full không cắt, xem Chuyện Ngày Mưa vietsub thuyết minh online, Chuyện Ngày Mưa tvhai, Chuyện Ngày Mưa vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chuyện Ngày Mưa raw hd, Chuyện Ngày Mưa luotphim, phim Chuyện Ngày Mưa lồng tiếng.