Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 227 lượt xem Báo phim bị lỗi
  • Vietsub
Phim Chúng Ta Của Sau Này - Us and Them

Chúng Ta Của Sau Này

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chúng Ta Của Sau Này - Us and Them

Phim Chúng Ta Của Sau Này Full HD Vietsub

Chúng Ta Của Sau Này – Us and Them là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2018 do Lưu Nhược Anh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên Tỉnh Bách Nhiên trong vai Lâm Kiến Thanh, Châu Đông Vũ trong vai Phương Tiểu Hiểu, Điền Tráng Tráng trong vai Lâm Phụ, Khúc Triết Minh trong vai Trần Đức Văn, Lưu Khải Căng trong vai Trịnh Hoan và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Chúng Ta Của Sau Này

Bộ phim xoay quanh một đôi trẻ đang sống nơi xứ người. 10 năm trước, Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ) tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu khi về quê ăn Tết. Họ có chung ước mơ, lại cùng làm việc ở đất Bắc Kinh. Thế nhưng sau đó, cả hai lại chia tay đầy đau khổ. 10 năm sau, Kiến Thanh gặp lại Tiểu Hiểu trên một chuyến bay. Vận mệnh một lần nữa lặp lại, ký ức ngày xưa nhanh chóng ùa về. Liệu đến bây giờ, hai người đã thực sự hiểu được tình yêu là gì? Các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Chúng Ta Của Sau Này

Chúng Ta Của Sau Này

ĐẠO DIỄN
René Liu
Director
DIỄN VIÊN
Jing Boran isLin Jianqing
Lin Jianqing
Zhou Dongyu isFang Xiaoxiao
Fang Xiaoxiao
Tian Zhuangzhuang isJianqing's father
Jianqing's father

Chúng Ta Của Sau Này full hd bản đẹp đầy đủ, xem phim Chúng Ta Của Sau Này bản phụ đề 1080p, phim Us and Them full hd thuyết minh, Chúng Ta Của Sau Này hd vietsub 1080p, Us and Them vietsub full hd, xem phim Us and Them bản full không cắt, xem Chúng Ta Của Sau Này vietsub thuyết minh online, Chúng Ta Của Sau Này tvhai, Chúng Ta Của Sau Này vietsub phimmoi, tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chúng Ta Của Sau Này raw hd, Chúng Ta Của Sau Này luotphim, phim Chúng Ta Của Sau Này lồng tiếng.