Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 716 lượt xem Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Phim Bản Danh Sách Của Schindler - Schindler's List

Bản Danh Sách Của Schindler

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bản Danh Sách Của Schindler - Schindler's List

Xem phim Bản Danh Sách Của Schindler HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Bản danh sách của Schindler (Schindler`s List) là một bộ phim truyện sản xuất năm 1993 của Hoa Kỳ về Oskar Schindler, một nhà kinh doanh người Đức. Phim bắt đầu vào năm 1939 với sự tập trung người Ba Lan gốc Do Thái của chính quyền Đức Quốc Xã sau khi xâm lược Ba Lan.

Xem phim Bản Danh Sách Của Schindler HD Thuyết Minh - Vietsub

Từ việc bao vây, giam lỏng trong vùng tới xây dựng những khu tập trung Kraków Ghetto không lâu sau khi Đệ nhị thế chiến bắt đầu. Trong lúc đó, Oskar Schindler (Liam Neeson), một doanh nhân thất bại, đến thành phố từ Sudetenland với những hy vọng làm giàu.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Liam Neeson isOskar Schindler
Oskar Schindler
Ben Kingsley isItzhak Stern
Itzhak Stern
Ralph Fiennes isAmon Göth
Amon Göth
Caroline Goodall isEmilie Schindler
Emilie Schindler
Jonathan Sagall isPoldek Pfefferberg
Poldek Pfefferberg
Embeth Davidtz isHelen Hirsch
Helen Hirsch
Malgorzata Gebel isWiktoria Klonowska
Wiktoria Klonowska
Mark Ivanir isMarcel Goldberg
Marcel Goldberg
Andrzej Seweryn isJulian Scherner
Julian Scherner
08/04/2021

xem phim Bản Danh Sách Của Schindler vietsub phimmoi, Bản Danh Sách Của Schindler thuyết minh, phim Schindler's List thuyết minh, Bản Danh Sách Của Schindler hd vietsub, Schindler's List vietsub full hd, xem phim Schindler's List bản full không cắt, xem phim Bản Danh Sách Của Schindler vietsub thuyết minh, Bản Danh Sách Của Schindler tvhai, Bản Danh Sách Của Schindler tvhay, subnhanh, biphim, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, anime47, motphimtv, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bản Danh Sách Của Schindler raw hd, Bản Danh Sách Của Schindler luotphim, phim Bản Danh Sách Của Schindler lồng tiếng