Phim Yêu Trong Đau Thương - Love in Sadness
7 / 10

Yêu Trong Đau Thương

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Ji Hyun-woo isSeo Jung-Won
Seo Jung-Won
Park Han-byul isYoon Ma-Ri / Woo Ha-Kyung
Yoon Ma-Ri / Woo Ha-Kyung
Ryu Soo-young isKang In-Wook
Kang In-Wook
Wang Bit-na isJoo Hae-Ra
Joo Hae-Ra
Moon Hee-kyung isIm Yeon-Hwa
Im Yeon-Hwa
Kim Ye-ryeong isLee Kyung-Hee
Lee Kyung-Hee
Jung Won-joong isKang Il-Kook
Kang Il-Kook
Ahn Jung-hoon isKang In-Sang
Kang In-Sang
Kang Sung-Wook isSecretary Kim
Secretary Kim
Koh Woo-ri isOh Chul-Young
Oh Chul-Young
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Yêu Trong Đau Thương - Love in Sadness

Phim Yêu Trong Đau Thương (Hàn quốc) Vietsub

Yêu Trong Đau Thương – Love in Sadness là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2019 do Song Jung Rim biên kịch và Choi Yi Sup chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ji Hyun Woo trong vai Seo Jung Won, Park Han Byul trong vai Yoon Ma Ri | Woo Ha Kyung, Ryu Soo Young trong vai Kang In Wook, Wang Bit Na trong vai Joo Hae Ra, Go Joo Won trong vai Ha Sung Ho, Moon Hee Kyung trong vai Im Yun Hwa, Kim Ye Ryung trong vai Lee Kyung Hee và một số diễn viên khác.

Review nội dwung phim hàn quốc Yêu Trong Đau Thương

Bộ phim hàn quốc Yêu Trong Đau Thương nói về Jung Won yêu sâu đậm với Ha Gyung, tuy nhiên, Ha Gyung lại không như vậy, cô ngoại tình và muốn chia tay với Jung Won. Khi Jung Won phát hiện ra cũng là lúc Ha Gyung bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 5 năm. Vì quá yêu, Jung Won chấp nhận tha thứ, ngày đêm cầu nguyện nhưng Ha Gyung lại ra đi mãi mãi.

Một ngày, Jung Won vô tình gặp Ma-ri, người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt Ha Gyung. Ma-ri đang sống hạnh phúc cùng chồng là In Wook – chủ tịch một tập đoàn lớn, nơi Jung Won đang làm việc. Liệu Jung Won có nhận ra được hiện thực Ma-ri không phải là Ha Hyung không hay anh cứ mãi đắm chìm trong tình yêu của mình, đuổi theo Ma-ri, phá vỡ hạnh phúc gia đình cô?

Yêu Trong Đau Thương - Love in Sadness

Yêu Trong Đau Thương – Love in Sadness

Yêu Trong Đau Thương full hd thuyết minh, Love in Sadness vietsub phimmoi, xem phim Yêu Trong Đau Thương online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Trong Đau Thương episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Trong Đau Thương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Trong Đau Thương tap cuoi, Yêu Trong Đau Thương tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Yêu Trong Đau Thương tập mới nhất, Yêu Trong Đau Thương luotphim, phim Yêu Trong Đau Thương lồng tiếng.