Phim Xuyên Qua Bóng Tối - Through the Darkness
8.1 / 10

Xuyên Qua Bóng Tối

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Kim Nam-gil isSong Ha-young
Song Ha-young
Kim So-jin isYoon Tae-goo
Yoon Tae-goo
Jin Sun-kyu isKook Young-soo
Kook Young-soo
Ryeoun isJung Woo-joo
Jung Woo-joo
Gong Sung-ha isChoi Gi-ja
Choi Gi-ja
Lee Dae-yeon isBaek Jun-shik
Baek Jun-shik
Jung Soon-won isNam Il-young
Nam Il-young
Kim Won-hae isHeo Gil-pyo
Heo Gil-pyo
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Xuyên Qua Bóng Tối - Through the Darkness

Phim Xuyên Qua Bóng Tối 2022 Vietsub, Thuyết minh

Xuyên Qua Bóng Tối là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, hình sự, bí ẩn, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Seol Yi Na biên kịch và Park Bo Ram chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Nam Gil trong vai Song Ha Young, Kim So Jin trong vai Yoon Tae Goo, Jin Seon Kyu trong vai Kook Young Soo, Ryeoun trong vai Jung Woo Joo, Gong Sung Ha trong vai Choi Gi Ja, Lee Dae Yeon trong vai Baek Jun Shik và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Xuyên Qua Bóng Tối

Bộ phim Through the Darkness nói về ở Seoul, Hàn Quốc, vào những năm 1990, cả nước chìm trong nỗi sợ hãi sau hàng loạt vụ giết người tàn bạo gây nên nỗi kinh hoàng trong lòng người dân. Một nhân vật bí ẩn được gọi là Red Hat đã rình rập trên đường phố, theo dõi phụ nữ, tra tấn họ, và sau đó giết họ bằng các cuộc tấn công dường như không có động cơ. Cảnh sát bối rối vì kẻ giết người dường như tấn công ngẫu nhiên. Họ cố gắng tìm hiểu và xác định khi nào kẻ sát nhân này sẽ lại ra tay tiếp và tại sao các vụ giết người lại diễn ra.

Sau khi nghe về cách FBI của Mỹ sử dụng hồ sơ tội phạm để xây dựng “hồ sơ” kẻ giết người trong những trường hợp như vậy, trưởng nhóm Phân tích hành vi tội phạm Gook Young Soo (Jin Seon Kyu) yêu cầu sự giúp đỡ từ Song Ha Young (Kim Nam Gil), một thành viên trong nhóm ít nói, dè dặt nhưng cực kỳ nhạy bén. Gook Young Soo nghĩ rằng sử dụng phương pháp mới này, cảnh sát có thể xác định được kẻ giết người và khiến vụ giết người dừng lại. Liệu cách tiếp cận mới của họ chống lại tội phạm có hiệu quả không? Và liệu Song Ha Young có thực sự có đủ kỹ năng để truy lùng tên sát nhân tàn ác này không?

Xuyên Qua Bóng Tối

Xuyên Qua Bóng Tối

13/01/2022

xem phim Xuyên Qua Bóng Tối vietsub, phim Xuyên Qua Bóng Tối thuyết minh, Through the Darkness vietsub phimmoi, xem phim Xuyên Qua Bóng Tối tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xuyên Qua Bóng Tối episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xuyên Qua Bóng Tối tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xuyên Qua Bóng Tối tap cuoi, Xuyên Qua Bóng Tối tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Xuyên Qua Bóng Tối tập mới nhất, Xuyên Qua Bóng Tối luotphim, phim Xuyên Qua Bóng Tối lồng tiếng.