Phim Tên Của Em Họ Của Anh - Once Given Never Forgotten
8.8 / 10

Tên Của Em Họ Của Anh

Đánh giá của bạn: 0
7 3 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Juck Zhang isMain Role
Main Role
Sophie Zhang isMain Role
Main Role
Eric Yang isMain Role
Main Role
Mi Lu isMain Role
Main Role
Chen Run isMain Role
Main Role
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tên Của Em Họ Của Anh - Once Given Never Forgotten

Phim Tên Của Em Họ Của Anh – Once Given Never Forgotten (2021) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Tên của em họ của anh – Once given never forgotten là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Trung Quốc sản xuất mới nhất 2021, tác phẩm do Đinh Ngưỡng Quốc và Lý Đại Vi chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự góp mặt của các diễn viên Dương Lặc trong vai Hạng Ngữ Thu, Trương Tuyết Nghênh trong vai Liên Tâm, Trương Siêu trong vai Kỳ Cơ, Mễ Lộ trong vai Đường Thi, Đặng Tụy Văn trong vai Bội San, Trần Tử Do trong vai La Duệ, Lưu Hi Đồng trong vai Diệp Mộc Đào, Trương Cách trong vai Tiểu Liên Tâm.

Phim Tên Của Em Họ Của Anh

Hình ảnh trong phim Tên Của Em Họ Của Anh

Tên của em họ của anh nói về bạn gái của cô nhi Hạng Ngữ Thu là La Đình qua đời bởi tai nạn và hiến giác mạc cho một cô bé mồ côi ốm yếu bệnh tật tên Hạng Liên Tâm. Mười năm sau, Hạng Liên Tâm du học trở về rồi vô tình quen biết với em trai của La Đình là La Duệ. La Duệ yêu Liên Tâm từ cái nhìn đầu tiên rồi điên cuồng theo đuổi, nhưng Liên Tâm lại yêu Hạng Ngữ Thu sâu sắc. Hạng Ngữ Thu không cách nào đối diện với Hạng Liên Tâm, người đang sở hữu đôi mắt của La Đình, anh cũng chẳng thể thừa nhận tình cảm của bản thân. Dưới áp lực nặng nề, Hạng Liên Tâm bị mắc bệnh Alzheimer, Hạng Ngữ Thu tìm đủ mọi cách chữa trị cho cô ấy. Sự kiên trì và bảo vệ không ngừng nghỉ ấy cuối cùng đã đánh thức được trí nhớ của Hạng Liên Tâm.

Tên Của Em Họ Của Anh full hd thuyết minh, Once Given Never Forgotten vietsub phimmoi, xem phim Tên Của Em Họ Của Anh online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tên Của Em Họ Của Anh episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tên Của Em Họ Của Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tên Của Em Họ Của Anh tap cuoi, Tên Của Em Họ Của Anh tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tên Của Em Họ Của Anh tập mới nhất, Tên Của Em Họ Của Anh luotphim, phim Tên Của Em Họ Của Anh lồng tiếng.