Phim Hình Bóng Của Tôi - Reflection of You
/ 10

Hình Bóng Của Tôi

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Yoo Bo-ra
Creator
DIỄN VIÊN
Ko Hyun-jung isJung Hee-joo
Jung Hee-joo
Shin Hyun-bin isGoo Hae-won
Goo Hae-won
Kim Jae-young isSeo Woo-jae
Seo Woo-jae
Choi Won-young isAhn Hyun-sung
Ahn Hyun-sung
Kim Ho-jung isLee Jung-eun
Lee Jung-eun
Kim Sang-ho isYoon Sang-ho
Yoon Sang-ho
Kim Su-an isAhn Ri-sa
Ahn Ri-sa
Park Sung-yeon isLee Dong-mi
Lee Dong-mi
Seo Jeong-yeon isGoo Jeong-yeon
Goo Jeong-yeon
Shin Dong-Wook isJung Seon-woo
Jung Seon-woo
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hình Bóng Của Tôi - Reflection of You

Phim Hình Bóng Của Tôi Full Vietsub

Chuyện phim Hình Bóng Của Tôi bắt đầu nữ họa sĩ Jung Hee Joo (Go Hyun Jung thủ vai) lớn lên trong nghèo khó nhưng hiện có tổ ấm hạnh phúc cùng sự nghiệp thành công. Thời gian êm đềm ấy chưa được bao lâu thì bắt đầu bị phá vỡ bởi cuộc hôn nhân với người thừa kế bệnh viện giàu có, sinh hai con nhưng cuộc đời nhàm chán cùng người chồng tẻ nhạt cứ quanh quẩn trong suy nghĩ của một người làm nghệ thuật như Jung Hee Joo.

Cho đến ngày nọ, cô gặp được Goo Hae Won (Shin Hyun Bin đảm nhận) một nữ giáo viên nghệ thuật thiếu thốn điều kiện dù có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật. Sau khi chứng kiến những điều đó Jung Hee Joo bắt đầu tưởng nhớ lại những năm tháng tuổi trẻ của mình, cô quyết định từ bỏ cuộc sống hoàn hảo của mình để hợp tác cùng cô gái trẻ Goo Hae Won tạo nên những tác phẩm xuất phát từ tâm huyết của mình. Từ đây câu chuyện về Hình Bóng Của Tôi (Reflection Of You bắt đầu, sẽ là câu chuyện thú vị về suy ngẫm của hai con người ở hai độ tuổi khác nhau về nghệ thuật.

Hình Bóng Của Tôi

Hình Bóng Của Tôi

Hình Bóng Của Tôi full hd thuyết minh, Reflection of You vietsub phimmoi, xem phim Hình Bóng Của Tôi online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hình Bóng Của Tôi episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hình Bóng Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hình Bóng Của Tôi tap cuoi, Hình Bóng Của Tôi tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hình Bóng Của Tôi tập mới nhất, Hình Bóng Của Tôi luotphim, phim Hình Bóng Của Tôi lồng tiếng.