Phim Công Thức Tình Yêu - Cong Thuc Tinh Yeu
6.1 / 10

Công Thức Tình Yêu

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Lee Da-hae isWang Xiao Xia
Wang Xiao Xia
Joe Cheng isChen Hao Feng
Chen Hao Feng
Li Yifeng isChen Li Yang
Chen Li Yang
Anna Fang isLin Xiao Xiao
Lin Xiao Xiao
Zhihua Wang isChen Quan
Chen Quan
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill.Net có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Công Thức Tình Yêu - Cong Thuc Tinh Yeu

Phim Công Thức Tình Yêu Trọn bộ Vietsub Thuyết minh

Công Thức Tình Yêu là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại ẩm thực, hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2012 do Vương Ba, Vương Quyện biên kịch và Lâm Hiệp Phong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lee Da Hae trong vai Kiều Chi Hạ, Trịnh Nguyên Sướng trong vai Trần Hạo Phong, Lý Dịch Phong trong vai Trần Lập Dương, Lưu Việt trong vai Tiểu Hủy, Trương Thụy Già trong vai Vương Mạn Lệ và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Công Thức Tình Yêu

Bộ phim Công Thức Tình Yêu kể về Kiều Chi Hạ, một cô gái có năng khiếu ẩm thực không may bị lừa gạt mất nhà phải đến tá túc tại nhà của Trần Hạo Kiệt. Sau khi đến đây, cô mới biết nhà họ Trần này chính là một tiệm ăn rất nổi tiếng. Lúc đầu, mọi người trong gia đình nghĩ cô chính là bạn gái của Hạo Kiệt nên rất quý mến. Riêng chỉ có Hào Phong là tỏ ý nghi ngờ. Không lâu sau thân phận cô bị bại lộ, nhưng cô không bị ghét bỏ mà còn được cha Trần chỉ định làm người thừa kế bí quyết nấu ăn của dòng họ.

Hào Phong trước giờ luôn xung khắc với Tiểu Hạ nhưng mâu thuẫn càng nhiều thì dường như họ lại càng đến gần nhau hơn. Lúc này Tiểu Hủy, bạn gái cũ của Hào Phong quay trở lại, liên tục gây thêm những rắc rối, hiểu lầm giữa hai người. Vào một ngày, mẹ ruột của Lập Dương là Vương Mạn Lệ đột nhiên xuất hiện sau nhiều năm mất tích. Bất chấp mọi thủ đoạn, Vương Mạn Lệ quyết đoạt lấy tài sản nhà họ Trần. Tiểu Hạ đã cùng họ Trần vượt qua bao gian khó, chuyển nguy thành an. Liệu cuối cùng Tiểu Hạ và Hào Phong có trở thành đôi không?

Công Thức Tình Yêu

Công Thức Tình Yêu

Công Thức Tình Yêu full hd thuyết minh, Cong Thuc Tinh Yeu vietsub phimmoi, xem phim Công Thức Tình Yêu online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Công Thức Tình Yêu episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Công Thức Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Công Thức Tình Yêu tap cuoi, Công Thức Tình Yêu tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Công Thức Tình Yêu tập mới nhất, Công Thức Tình Yêu luotphim, phim Công Thức Tình Yêu lồng tiếng.